image

» Tin tức » Lễ Tốt nghiệp khóa 4,5,6 chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh IMRT & Northampton University

Lễ Tốt nghiệp khóa 4,5,6 chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh IMRT & Northampton University

26.02.2019

Sáng ngày 16/02/2019, IMRT vui mừng tổ chức lễ Tốt nghiệp cho các Thạc sỹ khóa 4,5.6 Chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Thuộc chương trình MBA liên kết giữa Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị IMRT –  ĐHQG – HCM và Đại học Northampton – Vương Quốc Anh từ năm 2012.

Tham dự lễ tốt nghiệp có PGS – TS Vũ Hải Quân – Viện trưởng Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị IMRT – ĐHQG – TPHCM, Đại diện ban Sau Đại học ĐH QG cùng các ban cố vấn, giảng viên, các tân Thạc sỹ và gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Vũ Hải Quân đề cập đến cuộc cách mạng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo và hiện tượng biến đổi khí hậu, 2 trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu hiện nay, Giáo sư bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề chung của thế giới và hi vọng các Thạc sỹ kinh tế phát huy, thay đổi tư duy và đưa đất nước phát triển một cách khoa học, bền vững hơn nữa. Giáo sư nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà Kinh tế không được quên đi trọng trách người tiên phong bảo vệ môi trường.

GS – TS Vũ Hải Quân phát biểu tại buổi lễ.

 Hòa trong niềm vui của buổi lễ trao bằng, Thạc sĩ Hồ Anh Thi thay mặt cho các tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến các Thầy, Cô lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Viện IMRT cùng toàn thể Thầy, Cô tham gia giảng dạy chương trình, trong suốt thời gian qua. Cho đến thời điểm này các tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học sau một hành trình dài với nhiều bận rộn, những kiến thức sâu về quản trị doanh nghiệp thực sự rất bổ ích và mang tính ứng dụng thực tiễn cao đang và sẽ giúp ích bổ trợ đặc lực trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Niềm vui nhân đôi cùng với sự đồng hành của gia đình và bạn bè.

 Buổi lễ trao bằng kết thúc, Các tân Thạc sỹ đối với IMRT lại có thêm niềm vui trong những ngày đầu xuân năm mới 2019. Xin chúc các tân Thạc sĩ dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh.

Các tân Thạc sỹ cùng chụp chung bức hình kỉ niệm trong buổi lễ tốt nghiệp.