image

» Tin tức » IMRT thực hiện chuỗi talkshow trực tuyến “Tìm hiểu ngành nghề cùng chuyên gia”

IMRT thực hiện chuỗi talkshow trực tuyến “Tìm hiểu ngành nghề cùng chuyên gia”

03.03.2021

Chọn Ngành và chọn Nghề là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh cuối cấp 3 vẫn còn khá mơ hồ trong việc định hướng nghề nghiệp và chọn ngành học sao cho phù hợp với năng lực để phát triển bản thân và thành công trong công việc. Nhằm giúp các bạn học sinh tìm hiểu sâu hơn về đặc thù, cơ hội việc làm, năng lực, kỹ năng phù hợp với từng ngành nghề cụ thể cùng với các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị – ĐHQG – HCM (IMRT) thực hiện chuỗi talkshow trực tuyến “Tìm hiểu ngành nghề cùng chuyên gia”, tổ chức vào các chiều thứ Bảy với 02 số đầu tiên sẽ diễn ra và chiều ngày 13/03 & 20/03/2021.

Chuỗi Talkshow trực tuyến “Tìm hiểu ngành nghề cùng chuyên gia” sẽ giúp các bạn học sinh: Tìm hiểu về các nhóm ngành nghề mà bản thân muốn lựa chọn nhưng chưa hiểu rõ bản chất công việc và yêu cầu của nghề đó, cách phân biệt được các nghề có tên gọi khác nhưng có đặc thù khá giống nhau; Xác định các ngành nghề phù hợp với bản thân; Và từ đó, chọn đúng ngành học. Việc xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân không chỉ giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà còn là tiền đề quan trọng để các bạn phát huy được năng lực bản thân ở mức tối đa, hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp đúng hạn với kết quả tốt nhất,tạo được ưu thế cạnh tranh trong quá trình ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

Khách mời tham dự chương trình là các chuyên gia đã làm việc nhiều năm và hiện đang giữ vị trí quản lý quan trọng trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, như: Tài chính, Kế toán – Kiểm toán, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin…Bên cạnh việc cung cấp thông tin, giúp các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về đặc điểm, yêu cầu công việc cụ thể, nhu cầu của thị trường hiện nay và trong tương lai của từng lĩnh vực ngành nghề, các chuyên gia còn chia sẻ về quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân, các kỹ năng, kiến thức các bạn học sinh cần tích luỹ nếu muốn theo đuổi và thành công trong lĩnh vực ngành nghề mà mình yêu thích. Chương trình hướng đến cung cấp cho các bạn học sinh thông tin để ra quyết định chọn ngành, chọn nghề phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân và tự tin xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp hiệu quả.

Chuỗi Talkshow trực tuyến “Tìm hiểu ngành nghề cùng chuyên gia” sẽ được thực hiện vào lúc 15:00 các buổi chiều thứ Bảy trên ứng dụng Zoom. Hai số đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 13/03 và 20/03/2021 với 2 chủ đề khác nhau, cụ thể như sau:

Chủ đề 01: Cùng chuyên gia tìm hiểu về ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán- Ngân hàng
• Thời gian: 15:00h, thứ Bảy, ngày 13/03/2021
• Chuyên gia khách mời là:
 – Th.S Bùi Thị Minh Huệ – Giám đốc tài chính bộ phận dược phẩm công ty Abbott Việt Nam; Nguyên giám đốc tài chính ngành hàng giặt xả khu vực Đông Nam Á công ty P&G Singapore.
 – Th.S Châu Thị Thu Thảo – Trưởng Phòng Khối Khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng Siam Commercial Bank.
Chủ đề 02: Cùng chuyên gia tìm hiểu về ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing –– Quản trị nhân sự
• Thời gian: 15:00h, thứ Bảy, ngày 20/03/2021
• Chuyên gia khách mời là:
– ThS. Lưu Quốc Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc công ty Smart Marketing; Nguyên Giám Đốc Marketing Điện Máy Xanh.
– Th.S Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng thương hiệu Luxoft Vietnam.
– Th.S Hoàng Quốc Việt – Trưởng phòng thu hút nhân tài tập đoàn PNJ, nguyên trưởng phòng nhân sự MoMo eWallet. 

✍️Cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ✍️

📧 Email: iei@imrt.edu.vn

☎ Hotline: (028) 3931 3586 – 0983 010612

Hoặc ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI:

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP