image

» Giới Thiệu » Giới thiệu

VỀ IMRT

image
image

Viện Đào tạo – Nghiên cứu Quản trị (Institute of Management Research and Training – IMRT) là đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) với tiền thân là Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – một trong những đơn vị tiên phong trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn chất lượng cao về phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức, địa phương, cá nhân trong và ngoài nước. Với uy tín và vị thế của ĐHQG-HCM cùng sự kế thừa từ thành quả của các đơn vị đi trước đã tạo nên một IMRT giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường.

Tầm nhìn
IMRT hướng đến trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn chất lượng cao về phát triển nguồn nhân lực và giải pháp quản trị hiệu quả cho các tổ chức, địa phương, cá nhân trong và ngoài nước.

Sứ mạng
IMRT tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với yêu cầu xã hội, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.
IMRT là nơi cung cấp các giải pháp quản trị hiệu quả cho các tổ chức, địa phương thông qua các hoạt động nghiên cứu và tư vấn.
IMRT là nơi cung cấp dịch vụ du học chất lượng và là nơi kết nối giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật hiệu quả.

Sản phẩm, dịch vụ của IMRT
Thực hiện chiến lược hướng đến phục vụ lợi ích của cộng đồng và xã hội, IMRT cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế bao gồm:

Đào tạo ngắn hạn:
Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn theo nhu cầu của các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục và các đối tượng người học theo 05 lĩnh vực thế mạnh gồm:
Nâng cao năng lực đội ngũ
Kỹ năng mềm – Kỹ năng ngoại ngữ
Chuyển đổi số – Đổi mới sáng tạo
Chất lượng giáo dục – Xếp hạng đại học
Kỹ năng nghề nghiệp
Các khóa bồi dưỡng chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho ứng viên các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Tư vấn, nghiên cứu:
Các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực quản trị đại học, giáo dục, quản lý, phát triển nguồn nhân lực và đổi mới sáng tạo.
Các dịch vụ tư vấn, xây dựng giải pháp cho các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, địa phương trong việc xây dựng, hoạch định chiến lược và chính sách.

Hỗ trợ du học, visa:
Các dịch vụ du học và tư vấn du học cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức có nhu cầu được đào tạo ở nước ngoài và phối hợp với các trường đối tác nước ngoài tổ chức giới thiệu các chương trình học bổng, chương trình du học.
Tổ chức các chương trình kiến tập, thực tập, du học hè, trao đổi văn hóa học viên, sinh viên; Tổ chức đưa phụ huynh hoặc người giám hộ, học sinh, sinh viên tìm hiểu, tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài trước khi quyết định đi du học.

THÀNH TỰU

Trong suốt thời gian hoạt động gần 26 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IMRT đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất đã tạo thế và lực đưa IMRT lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo ngắn hạn và nghiên cứu tư vấn uy tín hàng đầu trong cả nước.

  • Bằng khen cấp chính phủ
  • Bằng khen cấp Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Thành công của sinh viên

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Trong quá trình 20 năm hình thành và phát triển, IMRT đã và đang tạo dựng mạng lưới các đối tác đa dạng trong và ngoài nước với quy mô trên 20 địa phương, 40 doanh nghiệp, 120 tổ chức giáo dục và hơn 25.000 học viên,… Đây là tiền đề quan trọng cho việc triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn, phối hợp về chuyên môn, đồng thời cũng khẳng định IMRT là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước.

Đối tác quốc tế

image
image

Đối tác trong nước

image
image
image
image
image
image
image
image

Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

" class="vt-section__img"> image